Bhutan là những bí mật nhỏ của châu Á

Đánh giá ngay:

Bhutan là những bí mật nhỏ của châu Á. Lu mờ và nằm giữa Trung Quốc và Ấn Độ, đó là một điểm du lịch khá mới mẻ, với nhiều bí mật chưa được khám phá trong cảnh quan thiên nhiên của nó, thị trấn yên tĩnh. Đất được điểm xuyết với các tu sĩ đỏ mặc, ngôi chùa Phật giáo cổ xưa và nụ cười thân thiện. Đây là một đất nước bình tĩnh, nơi tổng hạnh phúc quốc gia là quan trọng hơn tiền bạc, mà ớt được sử dụng như một loại rau hơn là cho gia vị, và con rồng sấm sét, Druk, được trang trí trên các lá cờ quốc gia, tượng trưng cho người dân Bhutan: trung thành, yêu nước và sống với tổng cảm giác thuộc về bên trong vương quốc.

Bhutan là những bí mật nhỏ của châu Á
Bhutan là những bí mật nhỏ của châu Á

Điểm nổi bật Bhutan

Đất hạnh phúc nhất trên trái đất, Bhutan là một thiên đường ẩn không có đèn giao thông, luật pháp quy định độ che phủ rừng tối thiểu và một số những kỳ công tuyệt vời của bắn cung.
Chỉ có một số ít du khách được phép vào Bhutan mỗi năm. đẹp của nó đặc biệt.
Những người leo lên đến con hổ làm tổ trong khi khó khăn, là một kinh nghiệm đa dạng về khen thưởng và nghiêm túc

Bhutan là những bí mật nhỏ của châu Á

Paro – Thimphu

Sau khi đến sân bay Paro và thuyền nhập cảnh và tùy chỉnh thủ tục, bạn sẽ được chào đón bằng hướng dẫn và lái xe của bạn và chào đón nồng nhiệt đến Land mê hoặc của Rồng Sấm. Lái xe cho hai giờ cùng với núi, sông, và các lĩnh vực gạo đỏ để Thimphu, thủ đô của Bhutan. Sau lunchl thăm Nado, sản xuất nhang truyền thống nổi tiếng của Bhutan và trung tâm dệt Gagyel Lhendup đầy màu sắc.

Bhutan là những bí mật nhỏ của châu Á

Sau đó vào buổi tối, bạn có thể đi lang thang và khám phá các đường phố hấp dẫn của Thimphu, chỉ có thành phố thủ đô của thế giới không có đèn giao thông! Bhutan Thị thực & trọ bổ sung Travel ở Bhutan được kiểm soát chặt chẽ và làm bất cứ du lịch độc lập bên ngoài của một nhóm du lịch là vô cùng khó khăn và tốn kém để sắp xếp. Chúng tôi cung cấp một thị thực cho nhóm khách du lịch trên các tour du lịch của chúng tôi ở Bhutan, trong đó quy định rằng tất cả các du khách phải đến và khởi hành vào cùng ngày mà tour du lịch bắt đầu chương trình của chúng tôi và kết thúc.

Vì lý do này, chúng ta thường không thể cung cấp nơi ăn nghỉ thêm ngoài ngày du lịch của chúng tôi và tư vấn cho tất cả các du khách đến đặt vé chuyến bay trong và ngoài của Bhutan tương ứng với sự bắt đầu và kết thúc ngày của tour. Trong trường hợp hiếm hoi mà không có chuyến bay có sẵn và bạn cần phải đến sớm hơn hoặc khởi hành sau này chúng ta chỉ có thể đặt phòng bổ sung cho bạn kết hợp với một thị thực cá nhân đặc biệt mà có thể thêm khoảng AUD1000 với chi phí của tour du lịch của bạn, phải trả tại thời điểm đặt phòng.

Thimphu: bắt đầu với một đi bộ nông thôn dễ chịu uốn khúc nhẹ nhàng lên thung lũng qua những cánh đồng lúa, rừng nguyên sinh và một ngôi làng Tây Tạng. Chúng tôi sẽ đi bộ dọc theo một con đường mòn đến Pangri Zampa Gompa. Tại chỗ chortens Bhutan trên tuyến đường ven sông và đi qua các làng Choku và Begana.

Băng qua một cây cầu cantilevered, và leo lên dốc khoảng một giờ khó khăn để các tu viện. Cheri Dorji Dhen được xây dựng vào năm 1620 bởi Shabdrung, người cai trị đầu tiên của Bhutan, người cũng thành lập thứ tự đầu tiên của các nhà sư ở đây. Ở phía dưới đồi, một bữa ăn trưa dã ngoại sẽ được chờ đợi chúng tôi dọc theo bờ sông.
Khởi hành về Thimphu một buổi chiều tham quan. Có nhiều điều để xem! Chúng tôi sẽ đến thăm Đài tưởng niệm Chorten, một ngôi đền được xây dựng trong bộ nhớ của vua thứ 3, Jigme Dorji Wangchuck.

Nhiều cư dân Thimphu xem xét việc này là trái tim và linh hồn của Thimphu và hội tụ về đây mỗi ngày để cầu nguyện và đi bộ chiều kim đồng hồ quanh Chorten. Sau đó, hãy truy cập Dubthob ni viện, và sau đó là Trường Nghệ thuật và Thủ công mỹ nghệ, nơi học sinh theo một chương trình tám năm trong nghệ thuật truyền thống, chẳng hạn như vẽ tranh, vẽ tranh, khắc gỗ, và điêu khắc. Không có tour du lịch của Thimphu là hoàn toàn không có một chuyến viếng thăm Bảo tàng Dệt đáng kinh ngạc. Một số thời gian mua sắm, nếu bạn muốn có sẵn tại Thimphu Thủ công mỹ nghệ Emporium trong đó cung cấp hàng hoá truyền thống chất lượng cao, và một doanh nghiệp gia đình nhỏ chạy trong đó sản xuất các sản phẩm giấy và bột giấy bằng phương pháp truyền thống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *