Các khách sạn đã làm cho một số bộ phim mang tính biểu tượng nhất của Hollywood

Đánh giá ngay:

Taj Lake Palace, Udaipur, Ấn Độ

Các khách sạn đã làm cho một số bộ phim mang tính biểu tượng nhất của Hollywood
Taj Lake Palace nơi bộ phim hit “The Best Exotic Marigold Hotel’ được quay

Các cung điện mùa hè của hoàng gia của triều Mewar đã phát triển một hợp đồng thuê mới của cuộc sống trong nhiều năm gần đây là cả một khách sạn sang trọng và là nền tảng tốt cho một bộ phim.

Khách sạn lãng mạn nhất của Ấn Độ, Taj Lake Palace , đã đóng vai chính trong bộ phim James Bond Octopussy , The Best Exotic vàng Marigold Hotel , The Jewel in the Crown và phim Bollywood Yaadein . Nhờ vị trí của nó trên một hồ nước, ít nhất là trong mùa mưa, nó làm cho một khung cảnh phim tuyệt vời. Và bởi vì nó là một khách sạn, một thay độc quyền mặc dù, bạn thực sự có thể truy cập các thiết lập.

Người hâm mộ của The Best Exotic Marigold Hotel vàng cũng có thể quan tâm để khám phá ra rằng khách sạn đã được sử dụng trong phim của các sao như Maggie Steed và Judi Dench.

The Peninsula, Hồng Kông

Các khách sạn đã làm cho một số bộ phim mang tính biểu tượng nhất của Hollywood
The Peninsula được đặc trưng trong ‘The Man với khẩu súng vàng “.

Khách sạn thuộc địa này ở Kowloon ngày trở lại vào năm 1928 và là tài sản hàng đầu của Khách sạn bán đảo nhóm. Nó có cảnh quan tuyệt đẹp trên cảng Victoria và cuối cùng trong sang trọng và dịch vụ. Nó cũng có một sân bay trực thăng tư nhân đã được bổ sung vào năm 1994.

Vì lý do này, nó đã được lựa chọn cho những cảnh trong bộ phim năm 2007 The Dark Knight diễn viên Christian Bale và Morgan Freeman. Những địa điểm khác ở Hồng Kông bao gồm Times Square ở Causeway Bay và Trung tâm Tài chính Quốc tế.

Các khách sạn cũng đặc trưng trong bộ phim James Bond The Man với khẩu súng vàng; s hould bạn truy cập nhìn, ra cho bộ sưu tập của khách sạn của Rolls-Royces.

Khách sạn Raffles, Singapore

Các khách sạn đã làm cho một số bộ phim mang tính biểu tượng nhất của Hollywood
Raffles là một khách sạn thuộc địa tuyệt đẹp đặc trưng trong filsm như “Pretty Polly ‘.

Khách sạn Raffles ở Singapore là một nơi huyền thoại với nhiều tuyên bố nổi tiếng – nhà văn và phóng viên nước ngoài đã treo ra ở đây, các loại cocktail Singapore Sling được phát minh ở đây, và Nữ hoàng Elizabeth đã ở lại cùng với một loạt các nhân vật nổi tiếng khác.

Các nhà văn William Somerset Maugham là một trong những khách và báo cáo sử dụng các tin đồn anh nghe lỏm ở Raffles cho câu chuyện của riêng mình. Nó làm cho cảm giác sau đó rằng các khách sạn, các biểu tượng của sự sang trọng thuộc địa và sang trọng với đèn chùm, đồng hồ ông nội và cây đàn piano lớn, nên đã xuất hiện trong một bộ phim. Nó thực sự được trong nhiều.

Paradise Road bắt đầu tại Raffles với những cảnh từ một bên thanh lịch vào năm 1942 trước sự sụp đổ của Singapore. Nó cũng xuất hiện trong tiểu thuyết của Murakami Ryu đã được làm thành một bộ phim mang tên khách sạn Raffles và năm 1967 bộ phim Khá Polly .

Park Hyatt, Tokyo, Nhật Bản

Các khách sạn đã làm cho một số bộ phim mang tính biểu tượng nhất của Hollywood
Phần lớn ‘Lost in Translation “được quay tại khách sạn Park Hyatt, nơi hai nhân vật chính gặp nhau.

Lost in Translation được quay gần như hoàn toàn bắn ở các huyện Shinjuku và Shibuya của Tokyo với bức ảnh neon ánh sáng cổ điển của các khu vực vui chơi giải trí. The Park Hyatt tự đóng một vai trò lớn trong những cảnh mà các nhân vật chính do Bill Murray và Scarlett Johansson ở lại và đáp ứng.

Xem bạn có thể nhớ lại bao gồm những người nhìn Tokyo từ cửa sổ của họ, bơi trong hồ bơi trên bầu trời và quý khách đến thăm đáng kinh ngạc New York Bar. The Park Hyatt là sang trọng, sang trọng và quyến rũ và bạn vẫn có thể truy cập mà không bị một khách trả tiền, nhưng có phí chỗ ngồi có thể thiết lập lại và lựa chọn cho chi phí thuê xem phim thay vì vị trí thực sự.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *