Đến thăm Tu viện Khamsum Yulley

Đánh giá ngay:

Lái xe đến Punakha (xấp xỉ. 4 giờ) vốn đầu mùa đông cổ xưa của Bhutan. Trên đường đi dừng chân tại Dochu-La pass (10,000ft / 3,048m) cho một cái nhìn ngoạn miền đông Himalaya, bao gồm cả ngọn núi cao nhất của Bhutan, hùng vĩ Gangkar Punsum (24,770ft / 7,550m.) Con đường xuống thông qua đa dạng và luôn thay đổi rừng, nổi lên vào thung lũng Punakha trồng cao.

Đến thăm Tu viện Khamsum Yulley
Đến thăm Tu viện Khamsum Yulley

Hãy đi bộ ngắn đến thăm Chimi Lhakhang, một ngôi chùa sinh được xây dựng năm 1499 bởi lama Drukpa Kunley (quyến rũ được gọi là “The Madman Divine.”) Trên trang web này, The Divine Madman chinh phục các Demoness của Dochu-La sử dụng “tiếng sét ma thuật của mình của sự khôn ngoan, “(còn được gọi là” dương vật của mình. “) Một hình nộm bằng gỗ của Lama” tiếng sét “được bảo quản trong các Lhakhang.

Đến thăm Tu viện Khamsum Yulley

Theo truyền thống, phụ nữ không có con đã đến thăm ngôi đền này để nhận được một wang (phúc lành) từ các vị thánh. Dấu vết của chúng tôi dẫn qua cánh đồng lúa để giải quyết nhỏ của Pana. Có ít tu sĩ trẻ ở chùa, được bao quanh bởi một hàng bánh xe cầu nguyện và các tranh khắc đá rất đẹp. Trong Punakha, chúng tôi sẽ ghé thăm các ấn tượng Punakha Dzong. Với ba tháp của nó, và vị trí tuyệt vời tại hợp lưu của hai con sông, nó được xem là do nhiều người cho là đẹp nhất của 21 pháo đài của Bhutan.

Đến thăm Tu viện Khamsum Yulley

Sau khi ăn sáng, khám phá thị trấn nhỏ bé này với lãnh đạo của bạn vào một bộ định hướng. Đi xuống đến sự hội tụ của các Pho Chu và Mo Sông Chu, hai trong số những con sông chính của Bhutan. Có tầm nhìn tuyệt đẹp hùng vĩ Punakha Dzong. Dzong tinh tế này được xây dựng xung quanh 1639 và do vị trí của nó Dzong đã ngập nhiều lần trong lịch sử của nó và cũng một phần bị cháy trong năm 1980.

Hãy chắc chắn để giữ một mắt ra cho brdige cantilever qua các dòng sông. Sau khi ăn trưa thực hiện một cuộc đi bộ tùy chọn (approx. 1 giờ) đến thăm Tu viện Khamsum Yulley. Một leo lên dốc của nó, nhưng các quan điểm từ đầu làm cho nó đáng giá. Như với nhiều tu viện ở Bhutan, lãnh đạo của chúng tôi sẽ cần phải săn quanh cho người chăm sóc với các phím để có một cái nhìn bên trong.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *