Du lịch từ Bangkok đến Sukhothai, Lampang và Chiang Mai

Du lịch từ Bangkok đến Sukhothai, Lampang và Chiang Mai
3.67 (73.33%) 21 votes

Tại sao chúng ta yêu thích chuyến đi này

Làm việc lên một cảm giác ngon miệng với một chu kỳ nhàn nhã qua chư Phật cổ và ngôi đền đổ nát xếp hạng Di Sản Sukothai Park, sau đó ký sinh trên một bữa ăn trưa dã ngoại nấu ở nhà.

Du lịch từ Bangkok đến Sukhothai, Lampang và Chiang Mai
Hình 1: Du lịch từ Bangkok đến Sukhothai, Lampang và Chiang Mai

Kinh nghiệm cuộc sống nông thôn ngày tận mắt khi lưu trú với thời gian dài Intrepid bạn bè trong một ngôi làng nhỏ của Thái Lan
Hỗ trợ sáng kiến bảo vệ động vật quan trọng và được gần gũi với những sinh vật đáng kinh ngạc tại các bệnh viện của những người bạn của voi châu Á
Chọn một vài kỹ năng nấu nướng mới ấn tượng và hương vị các món ăn địa phương ngon trong một lớp học nấu ăn Thái
Đi du lịch như người dân trên một tàu ngủ đêm từ Chiang Mai đến Bangkok

Đây có phải là đúng chuyến đi cho bạn?

Du lịch từ Bangkok đến Sukhothai, Lampang và Chiang Mai
Hình 2: Du lịch từ Bangkok đến Sukhothai, Lampang và Chiang Mai

Chuyến đi này bao gồm một đêm trên một chuyến tàu đêm từ Chiang Mai đến Bangkok. Chỗ ở là đơn giản nhưng thoải mái – mềm lớp ngủ ngăn multishare với không khí lạnh và giường tầng, với lá và một chiếc gối được cung cấp. tàu đêm là một kinh nghiệm Intrepid sản và một trong những cách tốt nhất để đến mặt đối mặt với đất nước và người dân.
Có một đêm tại một nhà dân trên chuyến đi này, một cơ hội tuyệt vời để chứng kiến cuộc sống hàng ngày của Thái Lan. Cơ sở vật chất cơ bản và multishare, với nệm gấp trên sàn và phòng tắm chung. Phần thưởng của một kinh nghiệm địa phương xác thực như vậy là vô lượng.
Có một chuyến đi xe đạp bao gồm xung quanh Công viên Di sản Sukhothai trong chuyến đi này. Đó là một chu kỳ nhàn nhã mặc dù, và một trong những cách tốt nhất để xem công viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *