Du lịch từ vốn đầy màu sắc của Ai Cập đến vương quốc Jordan

Đánh giá ngay:

Trải nghiệm bí ẩn Ai Cập và láng giềng phía đông của mình, Jordan. Khám phá những con phố nhộn nhịp của Cairo, giật gân về trên những bãi biển Dahab và bị thôi miên bởi các khảm tuyệt đẹp của Madaba. Đây là một cuộc hành trình đầy mốc phi thường và phong cảnh, cảnh giật gân và tinh thần độc đáo.

Du lịch từ vốn đầy màu sắc của Ai Cập đến vương quốc Jordan
Du lịch từ vốn đầy màu sắc của Ai Cập đến vương quốc Jordan

Điểm nổi bật

  • Chuyến đi này là một sự kết hợp cân bằng hoàn hảo của thành phố và nông thôn, bãi biển và sa mạc
    trại bãi biển Biển Đỏ của bạn là lý tưởng nằm ngay trên mặt nước tại một trong những đá quý ven biển ẩn của Jordan
  • Ghé thăm một bãi biển riêng của Biển Chết và trải nghiệm cảm giác hồi hộp lạ trôi nổi dễ dàng trong đại dương siêu mặn này
  • Ngủ dưới những ngôi sao và gặp gỡ người dân địa phương Bedouin của đích đến sa mạc xa-ra của Wadi Rum
  • Petra là một trong những tuyệt tác thực sự của Trung Đông, vì vậy có hai ngày được phân bổ để khám phá nó – với một hướng dẫn chuyên gia cũng như tại giải trí của bạn

Du lịch từ vốn đầy màu sắc của Ai Cập đến vương quốc Jordan

Chào mừng bạn đến Ai Cập.

Cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu với một buổi tiếp tại 6:00 vào ngày 1. Hãy tìm một lưu ý trong sảnh khách sạn hoặc yêu cầu tiếp nhận khách sạn nơi mà nó sẽ diễn ra. Nếu bạn không thể sắp xếp một chuyến bay sẽ đến trong thời gian, bạn có thể muốn đến sớm hơn một ngày để bạn có thể tham dự. Chúng tôi sẽ được hạnh phúc để đặt phòng bổ sung cho bạn (có sẵn). Nếu bạn đang phải về muộn, xin vui lòng thông báo tiếp nhận khách sạn. Chúng tôi sẽ thu thập thông tin chi tiết bảo hiểm của bạn và tiếp theo thân nhân thông tin tại cuộc họp này, vì vậy hãy đảm bảo bạn có tất cả những chi tiết này để cung cấp cho nhà lãnh đạo của bạn. Nếu bạn đến Cairo sớm, có lẽ đi dọc theo sông bằng thuyền có chèo và buồm, đầu ra để khám phá các thị trường, hoặc, nếu bạn muốn thoát ra khỏi đám đông, bắt tàu điện ngầm đến khu vực Coptic Christian cũ đáng yêu.

Du lịch từ vốn đầy màu sắc của Ai Cập đến vương quốc Jordan

Bay từ Cairo đến Sharm El Sheikh (khoảng 1 giờ). Khi đến, bạn sẽ được chuyển đến một khách sạn bãi biển Dahab, cơ sở của bạn cho hai đêm tiếp theo. Dahab (có nghĩa là “vàng” trong tiếng Ả Rập) đã chuyển đổi từ một làng chài Bedouin thành một thành phố du lịch nổi tiếng như lặn ở đây là tuyệt vời. Vị trí của nó giữa Sinai sa mạc và Biển Đỏ làm cho nó lý tưởng cho tất cả các loại hoạt động mạo hiểm, nhưng với rễ Bedouin mạnh nó đã không bị mất tính xác thực của nó. Dyarna Hotel nằm chỉ là một đoạn dài năm phút từ thị trấn Dahab. Khách sạn có bãi biển riêng của nó, đó là hoàn hảo cho lặn biển hoặc lặn ở rạn san hô nổi tiếng của Biển Đỏ. Bạn cũng có thể chỉ đơn giản là thư giãn tại hồ bơi hoặc bar bên bể bơi và tận hưởng ánh nắng mặt trời Sinai. ghế bãi biển và giường mặt trời được miễn phí cho bạn để sử dụng, và internet không dây có sẵn. Tất cả các phòng đều có máy lạnh và có một quầy bar nhỏ, truyền hình vệ tinh và ban công riêng / sân thượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *