Expedition Djibouti – Bước chân của Afar

Expedition Djibouti – Bước chân của Afar
2.9 (58%) 10 votes

Xem Hồ Assal và Ardoukoba Volcano như bạn đi lang thang, ống thở, bơi và lạc đà đi bộ qua Djibouti.
Với sự pha trộn của đi bộ đường dài, lặn biển và lạc đà cưỡi chuyến đi này không phải dành cho những trái tim yếu ớt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống như một du mục như chúng tôi đi qua các cảnh quan Djibouti cùng với một con lạc đà; đi lang thang đến đỉnh của một ngọn núi lửa; trôi nổi trong một trong các hồ mặn nhất thế giới và đến mặt đối mặt với cá mập voi sau đó thám hiểm này là phải lên hẻm của bạn. Phong cảnh đa dạng và đẹp mắt, đi qua tất cả mọi thứ từ núi lửa, suối nước nóng và căn hộ muối vào bãi biển và rừng. Tăng giá cước đến hồ Assal, Ardoukoba Volcano và Vườn Quốc gia Foret du ngày được thưởng với thời gian miễn phí trên bãi biển ở Plage des Sables Blancs và ngủ “Belles Etoiles” (theo các ngôi sao) tại Allouli.

Expedition Djibouti - Bước chân của Afar
Expedition Djibouti – Bước chân của Afar

Điểm nổi bật

Đến gần và cá nhân với cá mập voi ở vịnh Ghoubbet vào một cuộc phiêu lưu lặn biển
đêm ngủ trong một túp lều Afar truyền thống tại Campement Touristique d’Asboley, nằm trên một quả đồi với tầm nhìn đẹp
Xem mặt trời mọc từ bờ hồ Abbe, trong đó đặc trưng trong ‘Planet Of The Apes’ gốc phim nhờ ống khói nổi tiếng của nó, căn hộ muối và suối nước nóng.
Tham gia một Nomad Camel Caravan và chuyến đi đến Hồ Assal, điểm thấp nhất trên đất ở châu Phi và một trong các hồ mặn nhất thế giới
Hãy tìm beo như bạn đi bộ qua công viên quốc gia ngày Forest

Expedition Djibouti - Bước chân của Afar
Expedition Djibouti – Bước chân của Afar

Chào mừng bạn đến Djibouti!

Cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu với một buổi tiếp vào 3 giờ chiều, theo sau là một tour đi bộ của thành phố. Xem các Khu phố Châu Âu (nhà để Moorish và kiến trúc châu Âu), L’Escale cảng đi bộ và Nhà thờ Hồi giáo Hamoudi trong Quý Phi. tối tối nay sẽ có thực phẩm Djibouti và Ethiopia truyền thống.
Thông tin đặc biệt
Bạn có thể đến bất cứ lúc nào trong ngày là không có kế hoạch hoạt động cho đến khi cuộc họp quan trọng này; xin vui lòng kiểm tra với tiếp tân khách sạn ở đâu và khi nào nó sẽ xảy ra, hoặc kiểm tra các bảng thông báo tiếp nhận. Nếu bạn không thể sắp xếp một chuyến bay mà sẽ có bạn đến khách sạn bằng cách đầu buổi tối, bạn có thể muốn đến sớm hơn một ngày để bạn có thể tham dự. Chúng tôi sẽ được hạnh phúc để đặt phòng bổ sung cho bạn (có sẵn). Nếu bạn đang phải về muộn, xin vui lòng thông báo tiếp nhận khách sạn. Chúng tôi sẽ thu thập thông tin chi tiết bảo hiểm của bạn và tiếp theo thân nhân thông tin tại cuộc họp này, vì vậy hãy đảm bảo bạn có tất cả những chi tiết này để cung cấp cho nhà lãnh đạo của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *