Giới thiệu thương hiệu mới chuyến thám hiểm của chúng tôi cho năm 2016

Giới thiệu thương hiệu mới chuyến thám hiểm của chúng tôi cho năm 2016
3.45 (69.09%) 11 votes

Chúng tôi đã luôn luôn được vào cung cấp cho du khách thực sự off-the-map cuộc phiêu lưu. Đừng làm cho chúng tôi sai; chúng tôi sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy rằng cái nhìn trên khuôn mặt của người dân khi họ đặt mắt vào đám người và ánh sáng của Shinjuku của Tokyo, hay khủng hoảng vào croissant flaky đầu tiên của một chuyến đi qua Pháp, hoặc lúng túng đứng, với cánh tay dang rộng, bên dưới rất lớn Kitô Rio của bức tượng chúa Jesus cho các bức ảnh cheesiest bao giờ hết. Nhưng có một cái gì đó về việc tạo ra một chuyến đi thực sự được đến trái tim của những gì là dũng cảm thực sự có nghĩa là, và đó là những gì chúng tôi đã thực hiện với đoàn thám hiểm mới nhất của chúng tôi .

Chúng tôi đặt đầu của chúng tôi lại với nhau, nói chuyện say sưa về một số địa điểm nhất xa xôi của thế giới, chúng tôi đã lập luận, chúng tôi tạo ra, chúng tôi cười, chúng tôi đã khóc, và sau nhiều tháng chuẩn bị, chúng tôi đến với chúng tôi kỳ cục nhất – và thú vị – cuộc thám hiểm chưa. Sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu? Bạn chọn đi:

Baikonur & Kazakhstan

Giới thiệu thương hiệu mới chuyến thám hiểm của chúng tôi cho năm 2016

Giơ tay lên người nghe nói về Baikonur. Đó là những gì tôi nghĩ. Trừ khi bạn là một hạt không gian hardcore, hầu hết du khách sẽ không biết nhiều về định cư nhỏ bé này ở giữa thảo nguyên sa mạc của Kazakhstan. Nhưng người hâm mộ của tất cả mọi thứ liên quan tên lửa có thể sẽ được thạo trong các trang web của sân bay vũ trụ hoạt động đầu tiên và lớn nhất thế giới. Và người hâm mộ của tất cả mọi thứ liên quan đến tên lửa nên giữ lấy mũ NASA của họ – nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, hành khách sẽ được thấy một vụ phóng tên lửa trực tiếp trên mới của chúng tôi thám hiểm -. Baikonur, Kazakhstan Ba, hai, một, nổ ra.

Djibouti

Giới thiệu thương hiệu mới chuyến thám hiểm của chúng tôi cho năm 2016
Giới thiệu thương hiệu mới chuyến thám hiểm của chúng tôi cho năm 2016 – Djibouti

Khi bạn nghĩ ‘đi bộ đường dài’, ‘lặn’ và ‘bơi với cá mập voi, hình tượng của hòn đảo nhiệt đới Đông Nam Á hoặc bờ biển phía tây hoang dã của Australia có thể nảy ra. Các quốc gia châu Phi nhỏ của Djibouti, nép mình giữa Ethiopia và Somalia trên Vịnh Aden, có lẽ không. Trong chuyến đi mới của chúng tôi bạn có thể đi lang thang với một đoàn lạc đà để đầu Ardoukoba Volcano (sau khi nằm ngủ trong khoảng 3.000 năm, nó nổ ra vào năm 1978, nhưng đừng để điều đó đưa bạn đi!), trôi nổi trong một trong những cơ quan mặn của nước trên trái đất, hồ Assal, một hồ nham thạch ngồi trên đỉnh thung lũng Great Rift, và đến mặt đối mặt với một cá voi cá mập rộng miệng trên một đoàn thám hiểm lặn biển tại bãi biển Arta. Vẻ đẹp của Djibouti (xem những gì chúng tôi đã làm ở đó?) Cũng là giá trị cuộc hành trình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *