Hành trình đến sông Orange

Hành trình đến sông Orange
3.29 (65.71%) 7 votes

Hành trình đến sông Orange, biên giới tự nhiên tuyệt đẹp giữa Nam Phi và Namibia (khoảng 9 giờ). Trên đường đi bạn sẽ đi qua Namaqualand, nơi nổi tiếng với hoa dại của nó mà mọc lên từ cuối tháng Bảy đến giữa tháng Chín. Nó mất khoảng một giờ để thoát khỏi Nam Phi và Namibia nhập, và sau đó bạn sẽ đi cho trại của bạn trên bờ sông. Theo truyền thống được gọi là sông Gariep, sông Orange là dài nhất ở Nam Phi (2.200 km). nguồn của nó là cao trong dãy núi Drakensberg ở Lesotho, và nó chảy vào Đại Tây Dương tại Alexander Bay ở Nam Phi. tối nay trại của bạn đã chia sẻ thiết bị và nâng cấp tùy chọn.

Hành trình đến sông Orange
Hành trình đến sông Orange

1 ngày trên sông Orange

Sáng nay có cơ hội cho một cuộc phiêu lưu xuồng tùy chọn trên sông Cam. Nổi nhàn nhã xuống dòng là một cách tuyệt vời để khám phá vẻ đẹp của khu vực này. Đi xa hơn về phía tây vào các vùng đất sa mạc của Namibia hướng cá sông Canyon (khoảng 4-5 giờ). Ở 500 mét, sâu và dài hơn 160 km, Cá sông Canyon là một trong những hẻm núi lớn nhất thế giới. Sẽ có một số cơ hội chụp ảnh đáng chú ý ở đây. Vào buổi tối, nghỉ hưu đến trại của bạn được trang bị phòng tắm và nhà vệ sinh xả nước.

1 ngày Sesriem

Hành trình đến sông Orange

Hôm nay của ổ đĩa, về phía cồn cát huyền thoại của Namibia, khá lâu (khoảng 10 giờ). Bạn sẽ có cơ hội để dừng lại ở một thị trường hoặc cửa hàng để cổ phiếu trên trước khi trại bụi của ngày mai. Khi đến, duỗi chân của bạn và mất trong desertscape thú vị. Bạn sẽ được nằm ở phần nổi tiếng nhất của sa mạc Namib, trong số các lĩnh vực cồn cát rộng lớn, ngoạn mục nhất trong số đó được tìm thấy gần Sesriem Canyon. Nhận ngủ sớm để chuẩn bị cho buổi bình minh tăng vào ngày mai của bạn. trại của bạn đã chia sẻ phương tiện, và không có nâng cấp hoặc WiFi có sẵn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *