Joojeh Kabab, Saffron gà Ba Tư Nướng

Joojeh Kabab, Saffron gà Ba Tư Nướng
3 (60%) 1 vote

Kabab Joojeh là một món ăn đơn giản, dễ thực hiện và phổ biến ở Iran và là ngon nhất khi được thực hiện với thịt gà tươi trẻ và dịu dàng. Kabab Joojeh thường được thực hiện với vú không da và không xương gà. Tuy nhiên, nó có thể được thực hiện với toàn bộ cắt thịt gà thành từng miếng nhỏ, cho phép thời gian ướp phong phú, đó là một bước quan trọng trong quá trình nấu. Nó là tốt nhất để cho gà ướp qua đêm cho kết quả tốt nhất. Đối với một kabob joojeh ẩm, ngon ngọt và hương vị, ướp miếng trong nước sốt sữa chua dựa trên với dầu ô liu, nước cốt chanh, hành tây nghiền, nghệ tây, muối và hạt tiêu. Điển hình Ba Tư joojeh kabab là không cay ở tất cả và một chút ở phía bên thơm. Trong nhà của chúng tôi, chúng tôi muốn kabab joojeh của chanh và ngọt ngào. Gà nướng nghệ tây thường được phục vụ ngay lập nướng với cơm thơm, cà chua nướng và hành tây.

Joojeh Kabab, Saffron gà Ba Tư Nướng

Ngoài ra, ngô nướng ngâm trong nước muối sẽ làm cho một món ăn tuyệt vời. Tôi biết nó đã cho tôi một thời gian dài để blog về công thức kabab joojeh ngon nhất và nổi tiếng này nhưng tôi có xu hướng chủ yếu là viết blog về các loại hàng ngày của thực phẩm nào tôi làm cho gia đình tôi có bốn người. Lý do duy nhất cho bài này quá hạn dài có thể là một thực tế rằng tôi là nhiều hơn một món canh ngon và hầm (tro và khoresh) loại người và tôi không làm kababs thường xuyên mặc dù tôi thích họ rất nhiều. Họ là một hương vị từ thời thơ ấu của tôi.

Joojeh Kabab, Saffron gà Ba Tư Nướng

Joojeh Kabab, Saffron gà Ba Tư Nướng

Thành phần:

Phục vụ cho 4 người ăn

2 pound không da, ngực gà không xương, tốt tươi, không bao giờ bị đóng băng, cắt thành khối
1 củ hành tây vừa, mài
1 chén đồng bằng cả sữa chua
3-4 muỗng canh dầu ô-liu virgin
3-4 muỗng canh vắt chanh nước
1 muỗng cà phê bột nghệ bột hòa tan trong 2-3 muỗng canh nước nóng
2 thìa cà phê muối
1 muỗng cà phê hạt tiêu đen

Một nhúm bột ớt đỏ * tùy chọn

Phương pháp:

  1. Trong một bát kết hợp sữa chua, hành tây, dầu ô liu, nước cốt chanh, vàng nghệ chất lỏng, muối và hạt tiêu. Blend cũng thành một hỗn hợp mịn, điều chỉnh gia vị với nước cốt chanh, muối và hạt tiêu.
  2. Đổ hỗn hợp trên gà trong một bát lớn, làm cho chắc chắn rằng tất cả các mảnh được bảo hiểm đầy đủ với nước sốt. Che với bọc nhựa và tủ lạnh 6-8 giờ.
  3. Xỏ miếng thịt gà vào xiên bằng kim loại, đặt xiên trên bàn nướng nóng và tiếp tục nướng cho đến khi miếng thịt gà được nấu chín.

Phục vụ ấm với cơm, sữa chua, xà lách, rau thơm và dưa chua. Hoặc, bạn có thể làm cho một bánh sandwich kabab joojeh với bánh mì nóng, xà lách, cà chua và hành tây lát với một Dollop sữa chua và dưa chuột thay đồ. Thưởng thức!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *