Khash và Kari tại Armenia

Đánh giá ngay:

Khash trên lich Kari là làm thế nào để thoát khỏi cái nóng Armenia. Hãy để tôi giúp bạn…

Thời gian mùa hè và sống là dễ dàng, nhưng có lẽ không nếu bạn đang ở Yerevan. Tại thủ đô của Armenia nó được lên đến 40 độ C vào giữa mùa hè.

Trẻ em nhảy vào đài phun nước và những bông là cao. Các bà mẹ tìm ra bóng râm để đi dạo với con mình và người già muốn ở nhà, nơi nó được mát. Đàn ông uống rượu bia và nước chanh trong công viên, trò chuyện một cách bình tĩnh và hút thuốc. Đó là những gì họ thường làm. Trong Yerevan. Vào mùa hè.

Ngoài ra còn có một giải pháp để sống sót trong nhiệt độ mùa hè cao – thoát khỏi sức nóng của thành phố bằng cách lấy một ổ đĩa lên đến cao nguyên Kari lich (Kari Lake). Con đường sẽ đưa bạn đến từ phía bắc thành phố và bạn sẽ sớm bắt đầu leo lên bằng các dải băng của con đường gập ghềnh.

Sau một vài giờ, vào cuối của con đường ở độ cao 3200 mét có là hồ nhỏ có tên Kari. Bạn có thể đi xa hơn lên đến đỉnh núi Aragatz, nhưng đây là những lĩnh vực mạo hiểm nhất. Aragatz là hơn 4000 mét so với mực nước biển và là ngọn núi cao nhất trong cả nước. Khi bầu trời là rõ ràng, quan điểm của hội nghị thượng đỉnh từ Hồ Kari là hoàn hảo. Và theo hướng ngược lại, bạn có thể nhìn thấy ngọn núi kinh thánh nổi tiếng, Ararat.

Nếu bạn không phải là một nhà leo núi, bạn thường kết thúc chuyến đi tại nhà hàng địa phương nhỏ với chữ ký của nó khash món ăn. Khash là một món súp thịt truyền thống, rất phong phú và béo. Nó được phục vụ với bánh địa phương – lavash . Bạn vụn bánh mì vào món canh để làm cho nó thậm chí nhiều dinh dưỡng và nhiệt tình. Nó thường đi kèm với rượu vodka (giống như nhiều món ăn Nga!).

Người dân địa phương yêu khash , nhưng trong dày của Yerevan nung nó gần như không thể thưởng thức các món ăn nóng. May mắn thay nó là một câu chuyện lên ở miền núi, nơi thời tiết thực sự lạnh lẽo, hoặc thậm chí lạnh. Vì vậy, đó là một nơi tốt đẹp để hạ nhiệt và chỉ là nhiệt độ thích hợp cho canh nóng, béo với vodka.

Các nhà hàng địa phương có khash là lựa chọn hàng đầu, nhưng họ cũng cung cấp nhiều thịt nướng, hai món salad khác nhau, trà và cà phê. Và tất nhiên có đến 30 thương hiệu Vodka có sẵn, do nhu cầu lớn. Người ta đến với bạn bè và gia đình của họ. Chỉ có trẻ em và trình điều khiển uống trà. Các trình điều khiển kém can đảm ăn của họ khash với salad, trong khi những người khác thưởng thức thưởng thức vodka và trò đùa của họ, “Khash nhỏ bé, không bạn Kari.”

Vì vậy, tại sao không làm theo những người dân địa phương để thoát khỏi cái nóng? Đó là một niềm vui và chuyến đi trong ngày giá cả phải chăng. Nếu bạn đã từng ở Yerevan với Intrepid trên của chúng tôi chuyến đi Azerbaijan, Gruzia và Armenia , đi taxi đến Kari hồ và thưởng thức những món ăn rất đặc biệt của địa phương.

Nguồn: www.intrepidtravel.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *