Thưởng thức một vài giờ tự do tại Tokyo và Hakone

Thưởng thức một vài giờ tự do tại Tokyo và Hakone
3.67 (73.33%) 3 votes

Thưởng thức một vài giờ tự do tại Tokyo / Nikko.

Có lẽ nhìn thấy khu vực Asakusa lịch sử. Đây là một trong những phần truyền thống cũ và nhiều hơn nữa của Tokyo, và thường được gọi là huyện chùa. Ở đây bạn có thể dừng lại Senso-ji, ngôi chùa cổ nhất của thành phố – thành lập gần 1.400 năm trước, khi Tokyo là gì khác hơn là một ngôi làng đánh cá.

Thưởng thức một vài giờ tự do tại Tokyo và Hakone
Hình: internet

Tiếp theo, bắt một chuyến tàu nhanh (khoảng 1 giờ) và sau đó một chuyến tàu địa phương (khoảng 1 giờ) ra khỏi Tokyo về phía Nikko. Bạn sẽ tận hưởng một chuyến đi dễ chịu trên một chuyến tàu sạch sẽ, với những khung cảnh đẹp của vùng nông thôn. tàu Nhật Bản cũng có xe xe đẩy với các món ăn nhẹ như hộp bento (hộp ăn trưa của Nhật Bản), trà xanh và bia. Một khi bạn đặt chân đến Nikko bạn sẽ có thời gian tự do dành như bạn muốn.

Nikko đã là một thành phố thiêng liêng từ giữa thế kỷ thứ 8, và được tràn đầy với những lăng mộ đẹp và đền thờ. Có lẽ thăm đền Toshu-gu, một nơi an nghỉ của một shogun Tokugawa là một trong những nhà lãnh đạo quyền lực nhất của đất nước người. Ngôi đền thờ trái ngược với phong cách tối giản truyền thống thường được sử dụng trên khắp Nhật Bản. Thay vào đó, mỗi góc của di tích này được bao phủ trong lá vàng phức tạp, công việc sơn mài, tranh vẽ và các mẫu. Ở đây bạn cũng có thể tham quan Bảo tàng Nghệ thuật ở mặt sau của ngôi đền.

Hãy tham quan lịch sử, văn hóa và hiện đại Nhật Bản
Hình: internet

 

Năm 1920 biệt thự này có một trong những bộ sưu tập đẹp nhất của đất nước của cửa trượt và màn hình được trang trí bởi các họa sĩ Nhật Bản tốt nhất trong ngày. Bạn cũng có thể đến thăm các cầu đỏ sơn mài Shin-kyō, một trong những địa điểm nổi tiếng nhất của thành phố, và các ngôi chùa Phật giáo của Rinno-ji, nơi bức tượng đáng sợ và một khu vườn sang trọng. Nikko được coi là một trong những vùng hàng đầu vì lợi ích của Nhật Bản sản xuất, vì vậy hãy chắc chắn để bước ra ngoài vào buổi tối cho một cú sút thức uống truyền thống này.

Đi thuyền trên hồ Ashinoko tại Hakone.

Rời Nikko, bạn sẽ lên một chuyến tàu địa phương sau đó là hai tàu cao tốc và cuối cùng là một chiếc xe buýt trên đường đến Hakone. Tổng thời gian đi du lịch sẽ là khoảng 3,5 giờ. Khi ở Hakone, đi thuyền trên hồ Ashinoko và sau đó đi xe cáp treo trên các ngọn núi xung quanh.

Thưởng thức một vài giờ tự do tại Tokyo và Hakone

Hình: internet

Khu vực xung quanh hồ cung cấp rất nhiều cảnh quan tuyệt đẹp, và thậm chí bạn có thể bắt gặp một cái nhìn thoáng qua của núi Phú Sĩ trong khoảng cách nếu điều kiện thời tiết không rõ ràng. Bạn sẽ được ở tại một gia đình chạy nhà khách với các thiết bị dùng chung và onsen ngoài trời đáng yêu. Đàn ông và phụ nữ luôn luôn nhập phòng tắm riêng biệt và không có quần áo hoặc trang phục bơi được phép.

Thưởng thức một vài giờ tự do tại Tokyo và Hakone
Hình: internet

Tham quan một ngày miễn phí ở các hồ, núi và onsen vực Hakone. Có lẽ thăm suối nước sôi, hoặc Hakone Jinja – màu đỏ-gated Shinto thờ. Có những con đường mòn đi bộ đường dài trong công viên quốc gia, chẳng hạn như từ Togendai để Owakudani, và từ đó đến Mt Komagatake, đi qua các đỉnh của Mt Kanmurigatake và Mt Kami. Ngoài ra còn có những bộ sưu tập nghệ thuật lớn tại Bảo tàng Open-Air Hakone và Bảo tàng Nghệ thuật Pola, một pha trộn bao gồm các tác phẩm của những người như Renoir, Monet, Picasso, Van Gogh, Cézanne và Galle. Hãy hỏi lãnh đạo của bạn cho một số gợi ý và lời khuyên về những việc cần làm trong khu vực onsen nổi tiếng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *